G
gdonghua9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dạng 1: Sử dụng định nghĩa giải các PT sau
1)trị tuyệt đối của [tex]\frac{x+2}{x-2}[/tex]
2)trị tuyệt đối của: x bình -5x + 4 = x+4
3)trị tuyệt đối của [tex]\frac{x+3}{x-3}[/tex]
4)[tex]\frac{x^2-1}{x-2}[/tex] =x
5) tri tuyệt đối x^2 -1= x^2 -2x-8
Dạng 2: Giải PT chứa trị tuyệt đối = phương phpá chia khoảng
1)trị tuyệt đối (x-1) trị tuyệt đối (-2) trị tuyệt đối (x-2) trị tuyệt đối (+3) trị tuyệt đối (x-3)=4
2)ĐHLN -99: 2 trị tuyệt đối (x^2+6x+8) + trị tuyệt đối (x^2 -1)=30
3)Huế -97:trị tuyệt đối (x^2+3x-4)-2 trị tuyệt đối (x3)+2 =0
Dạng 3)
ĐHTS 97: [tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}} - \sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}[/tex]=1
2)HVCNBCVT-2000
[tex]\sqrt{x+2\sqrt {x-1}} - \sqrt{x-2\sqrt{x-1}}[/tex]=2
1)trị tuyệt đối của [tex]\frac{x+2}{x-2}[/tex]
2)trị tuyệt đối của: x bình -5x + 4 = x+4
3)trị tuyệt đối của [tex]\frac{x+3}{x-3}[/tex]
4)[tex]\frac{x^2-1}{x-2}[/tex] =x
5) tri tuyệt đối x^2 -1= x^2 -2x-8
Dạng 2: Giải PT chứa trị tuyệt đối = phương phpá chia khoảng
1)trị tuyệt đối (x-1) trị tuyệt đối (-2) trị tuyệt đối (x-2) trị tuyệt đối (+3) trị tuyệt đối (x-3)=4
2)ĐHLN -99: 2 trị tuyệt đối (x^2+6x+8) + trị tuyệt đối (x^2 -1)=30
3)Huế -97:trị tuyệt đối (x^2+3x-4)-2 trị tuyệt đối (x3)+2 =0
Dạng 3)
ĐHTS 97: [tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}} - \sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}[/tex]=1
2)HVCNBCVT-2000
[tex]\sqrt{x+2\sqrt {x-1}} - \sqrt{x-2\sqrt{x-1}}[/tex]=2
Last edited by a moderator: