V
vipdang10b
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hàm số [tex]y=5x^2+2x-(20m^2+11m+2009)[/tex] cắt Ox; Oy tại 3 điểm A,B,C . CM đường tròng ngoại tiếp ABC luôn đi qa 1 điẻm cố định"
"Tìm các điểm trên mặt phẳng mà có đúng 2 đường thẳng của họ đường thẳng [tex]\frac{y=(-x^2+mx-m^2)}{x-m}[/tex] đi qua
"Tìm các điểm trên mặt phẳng mà có đúng 2 đường thẳng của họ đường thẳng [tex]\frac{y=(-x^2+mx-m^2)}{x-m}[/tex] đi qua
Last edited by a moderator: