H
happy.swan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho a,b,c >0 và (a+b)(a+c)(c+a) =8
Tìm GTNN của biểu thức
E= $\frac{a^4}{a^3 + b^3 +16}+\frac{b^4}{b^3 + c^3 +16}+\frac{c^4}{c^3 + a^3 +16}$
2,Cho x,y,z là các số thực thỏa mãn $ x^2 + y^2 +4z^2 +\frac{1}{16}xy = 2012 $
Tìm GTLN của: P= xy +yz +zx.
3, Cho hai số thực duơng x, y . Tìm GTNN của biểu thức
$T= \frac{x^3 + y^3 + 7xy(x+y)}{xy\sqrt[2]{x^2 + y^2}}$
Tìm GTNN của biểu thức
E= $\frac{a^4}{a^3 + b^3 +16}+\frac{b^4}{b^3 + c^3 +16}+\frac{c^4}{c^3 + a^3 +16}$
2,Cho x,y,z là các số thực thỏa mãn $ x^2 + y^2 +4z^2 +\frac{1}{16}xy = 2012 $
Tìm GTLN của: P= xy +yz +zx.
3, Cho hai số thực duơng x, y . Tìm GTNN của biểu thức
$T= \frac{x^3 + y^3 + 7xy(x+y)}{xy\sqrt[2]{x^2 + y^2}}$
Last edited by a moderator: