K
kga
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp nhé!
1[tex]\frac{cos^2A + cos^2B}{sin^2A + sin^2B}[/tex]= [TEX]cot^2A + cot^2B[/TEX] thì tam giác ABC cân
2 [tex]\frac{sin^4A}{a}[/tex] + [tex]\frac{cos^4A}{b}[/tex] = [tex]\frac{1}{a+b}[/tex]
Chứng minh: [tex]\frac{sin^8A}{a^3}[/tex] + [tex]\frac{cos^8A}{b^3}[/tex]= [tex]\frac{1}{(a+b)^3}[/tex]
1[tex]\frac{cos^2A + cos^2B}{sin^2A + sin^2B}[/tex]= [TEX]cot^2A + cot^2B[/TEX] thì tam giác ABC cân
2 [tex]\frac{sin^4A}{a}[/tex] + [tex]\frac{cos^4A}{b}[/tex] = [tex]\frac{1}{a+b}[/tex]
Chứng minh: [tex]\frac{sin^8A}{a^3}[/tex] + [tex]\frac{cos^8A}{b^3}[/tex]= [tex]\frac{1}{(a+b)^3}[/tex]