P
pampam_kh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai1: Tim max [TEX]S= (1- x_1)(1- y_1) + (1- x_2)(1-y_2)[/TEX]
Biet [TEX]x_1^2 + x_1^2 = y_1^2+ y_2^2= c^2[/TEX]
Bai2: Cho a, b, c la so thuc. CMR: [TEX](ab+ bc+ ca -1)^2 \leq \ (a^2+1)(b^2+1)(c^2+1)[/TEX]
Bai3:
a. Tim so nguyen n nho nhat tm:
[TEX]\frac{1}{sin45^0.sin46^0} + \frac{1}{sin47^0.sin48^0} + .. + \frac{1}{sin133^0.sin134^0} = \frac{1}{sin n^0}[/TEX]
b. CMR:
[TEX]\frac{1}{sin1^0.sin2^0} + \frac{1}{sin2^0.sin3^0} + .. + \frac{1}{sin89^0.sin90^0} = \frac{cos1^0}{sin1^0}[/TEX]
Bai4: Giả sử a,b,c là các số thực tm: [TEX]sina+sinb+sinc \geq\ \frac{3}{2}[/TEX]
CMR: [TEX]sin(a- \frac{\pi}{6}) +sin(b- \frac{\pi}{6}) +sin(c- \frac{\pi}{6}) \geq\ 0[/TEX]
Biet [TEX]x_1^2 + x_1^2 = y_1^2+ y_2^2= c^2[/TEX]
Bai2: Cho a, b, c la so thuc. CMR: [TEX](ab+ bc+ ca -1)^2 \leq \ (a^2+1)(b^2+1)(c^2+1)[/TEX]
Bai3:
a. Tim so nguyen n nho nhat tm:
[TEX]\frac{1}{sin45^0.sin46^0} + \frac{1}{sin47^0.sin48^0} + .. + \frac{1}{sin133^0.sin134^0} = \frac{1}{sin n^0}[/TEX]
b. CMR:
[TEX]\frac{1}{sin1^0.sin2^0} + \frac{1}{sin2^0.sin3^0} + .. + \frac{1}{sin89^0.sin90^0} = \frac{cos1^0}{sin1^0}[/TEX]
Bai4: Giả sử a,b,c là các số thực tm: [TEX]sina+sinb+sinc \geq\ \frac{3}{2}[/TEX]
CMR: [TEX]sin(a- \frac{\pi}{6}) +sin(b- \frac{\pi}{6}) +sin(c- \frac{\pi}{6}) \geq\ 0[/TEX]
Last edited by a moderator: