T
thuong0504


Mọi người cùng nhau giải một số bài tập về vecto nha!
Bài 1: cho tam giác ABC với I,J,K lần lượt xác định bởi IB=mIC, JC=nJA; k=pKB
a) Tính JI và IK theo m,n,p, AB và AC
b) tìm hệ thức giữa m,n,p để I,J,K thẳng hàng
P.s: Thêm dấu vecto vào giúp mình nhé! trừ m,n,p là hằng số, không thêm, k là vecto...
Bài 1: cho tam giác ABC với I,J,K lần lượt xác định bởi IB=mIC, JC=nJA; k=pKB
a) Tính JI và IK theo m,n,p, AB và AC
b) tìm hệ thức giữa m,n,p để I,J,K thẳng hàng
P.s: Thêm dấu vecto vào giúp mình nhé! trừ m,n,p là hằng số, không thêm, k là vecto...