L
lolem1111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI 1:Cho tam giác ABC có trọng tâm G. Gọi a,b,c là độ dài 3 cạnh . Biết a. (vectơ GA)+b.(vectơ GB) +c.(vectơ GC)=vectơ 0. Chứng minh tam giác ABC đều.
BÀI 2: Cho tam giác ABC đều , có G là trọng tâm. M là điểm thuộc miền trong tam giác . D,E,F lần lượt là hình chiếu của M lên AB,BC,CA
a) Tính vectơ MA, vectơ MB, vectơ MC theo vectơ MD, vectơ ME, vectơ MF
b) Chứng minh vectơ MD+ vectơ ME +vectơ MF=[TEX]\frac{3}{2}[/TEX]. vectơ MG
BÀI 2: Cho tam giác ABC đều , có G là trọng tâm. M là điểm thuộc miền trong tam giác . D,E,F lần lượt là hình chiếu của M lên AB,BC,CA
a) Tính vectơ MA, vectơ MB, vectơ MC theo vectơ MD, vectơ ME, vectơ MF
b) Chứng minh vectơ MD+ vectơ ME +vectơ MF=[TEX]\frac{3}{2}[/TEX]. vectơ MG