[Toán 10] Bài tập về vectơ. Giúp gấp!

C

cosy

Last edited by a moderator:
W

winterinmyheart

Có 3 bài này mình nhờ các bạn giải giúp nhé. Cảm ơn trước. :D

Down file ở đây:
Mã:
[URL="http://www.mediafire.com/?7apkpt07o0l9yw1"]http://www.mediafire.com/?7apkpt07o0l9yw1[/URL]

Thân :)>-
Bạn nên post cụ thể đề bài sẽ dễ đọc hơn. Link bạn đưa có rất nhiều file, bài toán ở chỗ nào phải viết cụ thể chứ !
 
L

ljhljhxjhxjh

Câu 1 sao mình lại làm ra thế này nhỉ :

[tex]\fbox{AD}[/tex] + [tex]\fbox{BE}[/tex] + [tex]\fbox{CF}[/tex] + [tex]\fbox{AE}[/tex] + [tex]\fbox{BF}[/tex] + [tex]\fbox{CD}[/tex] = 2[tex]\fbox{AF}[/tex] + 2[tex]\fbox{BD}[/tex] + 2[tex]\fbox{CE}[/tex] hay 2 ([tex]\fbox{AF}[/tex] + [tex]\fbox{BD}[/tex] + [tex]\fbox{CE}[/tex] )

Ko biết đề bài sai hay mình làm sai :-s

Còn câu 2 thì :
[tex]\fbox{OA}[/tex] + [tex]\fbox{OB}[/tex] + [tex]\fbox{OC}[/tex]
= [tex]\fbox{OM}[/tex] + [tex]\fbox{MA}[/tex] + [tex]\fbox{OP}[/tex] + [tex]\fbox{PB}[/tex] + [tex]\fbox{ON}[/tex] + [tex]\fbox{NC}[/tex]
= [tex]\fbox{OM}[/tex] + [tex]\fbox{ON}[/tex] + [tex]\fbox{OP}[/tex] + [tex]\fbox{MA}[/tex] + [tex]\fbox{PB}[/tex] + [tex]\fbox{NC}[/tex] ( 1 )
Mà P là trung điểm NC => [tex]\fbox{PB}[/tex] = [tex]\fbox{CP}[/tex]
=> (1) = [tex]\fbox{OM}[/tex] + [tex]\fbox{ON}[/tex] + [tex]\fbox{OP}[/tex] + [tex]\fbox{MA}[/tex] + [tex]\fbox{CP}[/tex] + [tex]\fbox{NC}[/tex]
= [tex]\fbox{OM}[/tex] + [tex]\fbox{ON}[/tex] + [tex]\fbox{OP}[/tex] + [tex]\fbox{MA}[/tex] + [tex]\fbox{PN}[/tex] (2 )
Mà [tex]\fbox{PN}[/tex] = [tex]\fbox{AM}[/tex]
=> (2) = [tex]\fbox{OM}[/tex] + [tex]\fbox{ON}[/tex] + [tex]\fbox{OP}[/tex] + [tex]\fbox{MA}[/tex] + [tex]\fbox{AM}[/tex]
= [tex]\fbox{OM}[/tex] + [tex]\fbox{ON}[/tex] + [tex]\fbox{OP}[/tex] + [tex]\fbox{0}[/tex] = [tex]\fbox{OM}[/tex] + [tex]\fbox{ON}[/tex] + [tex]\fbox{OP}[/tex] => đfcm

Câu 3 tương tự thôi bạn ạ :D

Mình ko biết đánh dấu véctơ nên đóng khung vậy :))
 
Last edited by a moderator:
K

kuut96

Lòng tự trọng quá cao sẽ tỷ lệ thuận với sự bất lợi trong công việc của bạn
 
Top Bottom