Q
qbao95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 đường tròn (C1): (x-3)^2 +(y-4)^2=25
(C2): (x+11)^2 + (y-2)^2=50
Từ M thuộc (C2) kẻ 2 tiếp tuyến MA, MB tới (C1) (A,B là 2 tiếp điểm)
Tìm M sao cho tứ giác IAMB có diện tích lớn nhất, I là tâm (C1)
(C2): (x+11)^2 + (y-2)^2=50
Từ M thuộc (C2) kẻ 2 tiếp tuyến MA, MB tới (C1) (A,B là 2 tiếp điểm)
Tìm M sao cho tứ giác IAMB có diện tích lớn nhất, I là tâm (C1)