\sqrt {4x - {y^2}} - \sqrt {y + 2} = \sqrt {4{x^2} + y} \
P phantom1996 26 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt {4x - {y^2}} - \sqrt {y + 2} = \sqrt {4{x^2} + y} \[/TEX] Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt {4x - {y^2}} - \sqrt {y + 2} = \sqrt {4{x^2} + y} \[/TEX]
H hn3 2 Tháng năm 2012 #2 Bài này anh vừa giải , nó có nghiệm [TEX](\frac{1}{2},-1)[/TEX] em nhé , cần anh post bài làm của anh không ? :-/ :khi (85)::khi (41): Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2012
Bài này anh vừa giải , nó có nghiệm [TEX](\frac{1}{2},-1)[/TEX] em nhé , cần anh post bài làm của anh không ? :-/ :khi (85)::khi (41):
T trangc1 30 Tháng sáu 2012 #3 bài này làm sao vậy.................pt 2 ẩn làm kieu j vậy mình làm mãi k ra ai chỉ hộ vs hn3 : Không pm bằng ngôn ngữ teen nhe ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2012
bài này làm sao vậy.................pt 2 ẩn làm kieu j vậy mình làm mãi k ra ai chỉ hộ vs hn3 : Không pm bằng ngôn ngữ teen nhe ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
K kakashi_hatake 30 Tháng sáu 2012 #4 Chuyển [TEX]\sqrt[]{y+2}[/TEX] sang sau đó bình phương 2 vế ta được [TEX]4x-y^2=4x^2+2y+2+2\sqrt[]{y+2}.\sqrt[]{4x^2+y}[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](2x-1)^2+(y+1)^2+2\sqrt[]{y+2}.\sqrt[]{4x^2+y}=0[/TEX] Dấu = xảy ra khi x=1/2 y=-1
Chuyển [TEX]\sqrt[]{y+2}[/TEX] sang sau đó bình phương 2 vế ta được [TEX]4x-y^2=4x^2+2y+2+2\sqrt[]{y+2}.\sqrt[]{4x^2+y}[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](2x-1)^2+(y+1)^2+2\sqrt[]{y+2}.\sqrt[]{4x^2+y}=0[/TEX] Dấu = xảy ra khi x=1/2 y=-1