T
tuoi_03
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tìm cac giá trị của k để d) đi qua A(1;0) có hệ số góc k cắt đồ thị hàm số [TEX]y=x^3-kx^2+(2k+1)x -k -2 [/TEX]tại 3 điểm phân biệt
Bài 2 :
Tim giá trị của m để hệ pt có nghiệm thực
[TEX]x+\frac{1}{x} +y +(1:y) = 5[/TEX]
và [TEX]y^3+(1:y^3)+x^3 +(1:x^3) =15m-10[/TEX]
Mọi người thông cảm,mình đánh công thúc mà cứ bị lỗi
Bài 2 :
Tim giá trị của m để hệ pt có nghiệm thực
[TEX]x+\frac{1}{x} +y +(1:y) = 5[/TEX]
và [TEX]y^3+(1:y^3)+x^3 +(1:x^3) =15m-10[/TEX]
Mọi người thông cảm,mình đánh công thúc mà cứ bị lỗi
Last edited by a moderator: