T
tieuthumyvan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho hình thang vuông ABCD vuông tại A và D, có đáy lớn CD.
Đường thẳng AD: 3x - y = 0
BD: x - 2y = 0
Góc tạo bởi đường thẳng BC và AB bằng 45 độ.
Viết ptdt BC biêt [TEX]S_{ABCD}=24[/TEX] và [TEX]x_B>0[/TEX].
Bài 2:
(Oxy) cho hình bình hành ABCD có A(1;0) B(3;4) nằm trên parabol (P): y= [TEX]x^2[/TEX]-2x+1.
Tâm I nằm trên cung AB của (P).
Tìm toạ độ C,D sao cho [TEX]S_{IAB}[/TEX] đạt MAX.
Cho hình thang vuông ABCD vuông tại A và D, có đáy lớn CD.
Đường thẳng AD: 3x - y = 0
BD: x - 2y = 0
Góc tạo bởi đường thẳng BC và AB bằng 45 độ.
Viết ptdt BC biêt [TEX]S_{ABCD}=24[/TEX] và [TEX]x_B>0[/TEX].
Bài 2:
(Oxy) cho hình bình hành ABCD có A(1;0) B(3;4) nằm trên parabol (P): y= [TEX]x^2[/TEX]-2x+1.
Tâm I nằm trên cung AB của (P).
Tìm toạ độ C,D sao cho [TEX]S_{IAB}[/TEX] đạt MAX.