T
tamtam96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,giải pt
[TEX]2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/TEX]
2,tìm m để pt có đúng 2 nghiệm thực
[TEX]\sqrt[4]{2x}+\sqrt{2x}+2\sqrt[4]{6-x}+2\sqrt{6-x}=m[/TEX]
mong mọi người giải jum để t sớm hoàn thành chuyên đề. cám ơn
[TEX]2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/TEX]
2,tìm m để pt có đúng 2 nghiệm thực
[TEX]\sqrt[4]{2x}+\sqrt{2x}+2\sqrt[4]{6-x}+2\sqrt{6-x}=m[/TEX]
mong mọi người giải jum để t sớm hoàn thành chuyên đề. cám ơn