Cho hàm số $y= mx^{3}+x^{2}+2m(m-1)x-1$ Tìm m để hàm số chẵn :)
N ntthanh307 31 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số $y= mx^{3}+x^{2}+2m(m-1)x-1$ Tìm m để hàm số chẵn Last edited by a moderator: 31 Tháng mười 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số $y= mx^{3}+x^{2}+2m(m-1)x-1$ Tìm m để hàm số chẵn
T thang271998 31 Tháng mười 2013 #2 ntthanh307 said: Cho hàm số $y= mx^{3}+x^{2}+2m(m-1)x-1$ Tìm m để hàm số chẵn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này thì cứ giả sử [TEX]\exists x\varepsilon R \Rightarrow -x \varepsilon R[/TEX]...à cách này không được thì vì nó là hàm chẵn nên nhận trục tung làm trục đối xứng rồi suy ra nhé!
ntthanh307 said: Cho hàm số $y= mx^{3}+x^{2}+2m(m-1)x-1$ Tìm m để hàm số chẵn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này thì cứ giả sử [TEX]\exists x\varepsilon R \Rightarrow -x \varepsilon R[/TEX]...à cách này không được thì vì nó là hàm chẵn nên nhận trục tung làm trục đối xứng rồi suy ra nhé!