B
bangthuong27
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm m để A \bigcup_{}^{} B = C
A = [ 2m; 2m+2]
B = [ m+ 3/2; m+ 7/2]
C = [-1; 3]
2. Tìm m để A \bigcap_{}^{}B là tập con của C
A= [ 1; m^2 +1]
B= [2; m^2 +2]
C= [3/2; 3]
3. Cm: không tồn tại số nguyên m,n để m^2= n^2 + 2014
A = [ 2m; 2m+2]
B = [ m+ 3/2; m+ 7/2]
C = [-1; 3]
2. Tìm m để A \bigcap_{}^{}B là tập con của C
A= [ 1; m^2 +1]
B= [2; m^2 +2]
C= [3/2; 3]
3. Cm: không tồn tại số nguyên m,n để m^2= n^2 + 2014