- 10 Tháng bảy 2017
- 2,064
- 2,347
- 434
- Hà Nam
- NEU (Dream)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên đường tròn có bán kính R = 5cm,độ dài cung có số đo [tex]\frac{\Pi }{8}[/tex] là:
A. [tex]\frac{\Pi }{8}[/tex] (cm)
B. [tex]\frac{6\Pi }{8}[/tex] (cm)
C. [tex]\frac{5\Pi }{4}[/tex] (cm)
D. [tex]\frac{5}{16}[/tex] (cm)
@superlight @tôi là ai?
A. [tex]\frac{\Pi }{8}[/tex] (cm)
B. [tex]\frac{6\Pi }{8}[/tex] (cm)
C. [tex]\frac{5\Pi }{4}[/tex] (cm)
D. [tex]\frac{5}{16}[/tex] (cm)
@superlight @tôi là ai?