V
vuthanhhuy123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đa giác đều n cạnh [tex] A_1, A_2, A_3,..., A_n[/tex]. Tâm O
CMR:
[tex] OA_1 + OA_2 + OA_3 +...+ OA_n[/tex] = [tex] \sum\limits_{i=1}^{n} a_[/tex] [tex] OA_1[/tex] = 0
Tất cả các đoạn [tex] OA_1, OA_2, OA_3,..., OA_n[/tex] đều là véctơ
CMR:
[tex] OA_1 + OA_2 + OA_3 +...+ OA_n[/tex] = [tex] \sum\limits_{i=1}^{n} a_[/tex] [tex] OA_1[/tex] = 0
Tất cả các đoạn [tex] OA_1, OA_2, OA_3,..., OA_n[/tex] đều là véctơ
Last edited by a moderator: