S
snowangel1103
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ viết phương trình đường tròn có tâm thuộc [TEX]\large\Delta 1:x+2y-1=0[/TEX] và tiếp xúc [TEX]\large\Delta 2 \left\{ \begin{array}{l} x=2-t \\ y=1+2t \end{array} \right.[/TEX] tại A(2;1)
2/ [tex] \large\Delta 1:x-3y+1=0[/tex] và [tex] \large\Delta 2: 2x-6y+4=0[/tex]
viết phương trình đường tròn tiếp xúc [tex] \large\Delta 1 , \large\Delta 2[/tex]
3/ cho [tex] (C1): (x-1)^2+(y-2)^2=4 , \large\Delta: x-2y+3=0 [/tex]
viết phương trình đường tròn (C2) đối xứng (C1) qua [tex] \large\Delta[/tex]
2/ [tex] \large\Delta 1:x-3y+1=0[/tex] và [tex] \large\Delta 2: 2x-6y+4=0[/tex]
viết phương trình đường tròn tiếp xúc [tex] \large\Delta 1 , \large\Delta 2[/tex]
3/ cho [tex] (C1): (x-1)^2+(y-2)^2=4 , \large\Delta: x-2y+3=0 [/tex]
viết phương trình đường tròn (C2) đối xứng (C1) qua [tex] \large\Delta[/tex]
Last edited by a moderator: