P
pptthocgiang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài này hệt cái bài trong sách này
ta có p=1\2(13+14+15)=21
theo hệ thức He rông S=[TEX]sqrt[21(21-13)(21-14)(21-15)][/TEX]=84 (met vuiông)
s = pr ====> r = s\p = 84\21=4 vậy chon r =4 là ổn jui
ta có p=1\2(13+14+15)=21
theo hệ thức He rông S=[TEX]sqrt[21(21-13)(21-14)(21-15)][/TEX]=84 (met vuiông)
s = pr ====> r = s\p = 84\21=4 vậy chon r =4 là ổn jui
Last edited by a moderator: