L
lequang_clhd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A=(2;5); B=(-3;7]; C=(-9;1)
Tìm
[TEX]B\bigcup_{}^{}C[/TEX]
[TEX]A\bigcup_{}^{}C[/TEX]
[TEX]A\bigcap_{}^{}B[/TEX]
[TEX]A\bigcap_{}^{}C[/TEX]
[TEX]( A\bigcup_{}^{}C ) [/TEX] \B
[TEX]( B\bigcap_{}^{}C ) [/TEX] \A
Tìm
[TEX]B\bigcup_{}^{}C[/TEX]
[TEX]A\bigcup_{}^{}C[/TEX]
[TEX]A\bigcap_{}^{}B[/TEX]
[TEX]A\bigcap_{}^{}C[/TEX]
[TEX]( A\bigcup_{}^{}C ) [/TEX] \B
[TEX]( B\bigcap_{}^{}C ) [/TEX] \A
Last edited by a moderator: