G
goodboy_1507
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trên mặt phẳng toa độ cho 2 điểm A , B di động lần lượt trên Ox và Oy sao cho OA + OB = K ( K là hằng số )
CMR :
a,trung trực AB luôn qua 1 điểm cố định
b.Cho M, N di động lần lươt trên Ox và Oy . A, B cố định biết
[TEX]\frac{OM}{OA}[/TEX] + [TEX]\frac{ON}{OB}[/TEX] = K
chứng minh giao điểm I cua OM và On nằm trên 1 đường cố định và tìm đường đó
CMR :
a,trung trực AB luôn qua 1 điểm cố định
b.Cho M, N di động lần lươt trên Ox và Oy . A, B cố định biết
[TEX]\frac{OM}{OA}[/TEX] + [TEX]\frac{ON}{OB}[/TEX] = K
chứng minh giao điểm I cua OM và On nằm trên 1 đường cố định và tìm đường đó