T
thaoteen21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. giải hệ pt:
$\left\{\begin{matrix} y.(1+2.x^3.y)=3.x^6\\ 1+4.x^6.y^2=5.y^6 \end{matrix}\right.$
2.
cho đường thẳng d: x+2y-1=0 và d' : 3x+y+7=0. đg thẳng d cắt d' tại I ,cho M(1;2).
viết pt đg thẳng đi wa M cắt d và d' tại A ,B sao AI= $\sqrt{2}$.AB.
giải giúp e với ,e đang cần gấp.....
thân...
$\left\{\begin{matrix} y.(1+2.x^3.y)=3.x^6\\ 1+4.x^6.y^2=5.y^6 \end{matrix}\right.$
2.
cho đường thẳng d: x+2y-1=0 và d' : 3x+y+7=0. đg thẳng d cắt d' tại I ,cho M(1;2).
viết pt đg thẳng đi wa M cắt d và d' tại A ,B sao AI= $\sqrt{2}$.AB.
giải giúp e với ,e đang cần gấp.....
thân...
Last edited by a moderator: