[toán 10]ANH 89 IU QUÝ VÀO GIÚP EM CÁI

L

lethithuyloan

mọi người ui, tiện thể làm lun cho tui bài nì nha:
Cho tam giác ABC, tìm GTLN của biểu thức :
Q=\frac{64{sinB}^6 + 4\aqrt[4]{2^{1+{tgA}^2}}{{tgA}^2+12sinB}}
 
A

akai

thế tớ làm có đc không? :D
đặt 2007=n nhá
mình sd ct
[tex]\frac{1}{x^n} +\frac{1}{y^n} \leq \frac{2^{n+1}}{\sqrt{(xy)^n}}[/tex]
ra ngay đó mà

mình ở hàm rồng
mình có người yêu cũ tên la Lệ Quyên :p B12
 
L

lethithuyloan

có chịu khai ko? bực mình rồi đấy,cậu là đứa nào mà dám nhận là người yêu cũ của tớ hả X( X( X( X( X( X( X( X( X(
 
M

mathuytinh91

akai said:
thế tớ làm có đc không? :D
đặt 2007=n nhá
mình sd ct
[tex]\frac{1}{x^n} +\frac{1}{y^n} \leq \frac{2^{n+1}}{\sqrt{(xy)^n}}[/tex]
ra ngay đó mà

mình ở hàm rồng
mình có người yêu cũ tên la Lệ Quyên :p B12

Sorry chen ngang câu chuyện 3 bác . Cho hỏi phát cái BDT này với cái đầu bài bài 1 có gì liên quan nhau thế :-/
 
Top Bottom