N
nga13041997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[toan 10]BDT
Mọi người giúp mình với!
1/Cho $a_1+a_2+a_3=3$ CMR: $a^4+b^a+c^4\geq a^3+b^3+c^3$
2/Cho$ x^2+y^2+Z^2=1$. tìm GTLN, GTNN: $P=x+y+z+xy+yz+zx$
3/Cho $x+y+z+t=0, x+y+z+t^2=1$ Tìm GTLN, GTNN$ P=xy+yz+zt+tx$
Mọi người giúp mình với!
1/Cho $a_1+a_2+a_3=3$ CMR: $a^4+b^a+c^4\geq a^3+b^3+c^3$
2/Cho$ x^2+y^2+Z^2=1$. tìm GTLN, GTNN: $P=x+y+z+xy+yz+zx$
3/Cho $x+y+z+t=0, x+y+z+t^2=1$ Tìm GTLN, GTNN$ P=xy+yz+zt+tx$
Last edited by a moderator: