H
hohoo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm m để pt [TEX]2(x^2-2x)+\sqrt[]{x^2-2x-3}=m[/TEX]có nghiệm
2) Cho $\Delta$ABC có $\hat{B}=2\hat{C}$ .Tìm số đo 3 góc trong $\Delta$ABC biết
2(cosA+1)(cosB+1)(cosC+1)=cos(A-B)+cos(B-C)+cos(C-A)+cosA+cosB+cosC+2
2) Cho $\Delta$ABC có $\hat{B}=2\hat{C}$ .Tìm số đo 3 góc trong $\Delta$ABC biết
2(cosA+1)(cosB+1)(cosC+1)=cos(A-B)+cos(B-C)+cos(C-A)+cosA+cosB+cosC+2