H
hongtuan96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a , b , c là 3 số dương
CMR :
1 . [TEX]\frac{bc}{a}[/TEX] +[TEX] \frac{ca}{b}[/TEX] + [TEX] \frac{cb}{c}[/TEX] > a + b + c
2. ( 1-a ) (1-b) (1-c)[TEX] \geq [/TEX]8abc
chú ý tiêu đề : [ toán 10 ] + tiều đề
CMR :
1 . [TEX]\frac{bc}{a}[/TEX] +[TEX] \frac{ca}{b}[/TEX] + [TEX] \frac{cb}{c}[/TEX] > a + b + c
2. ( 1-a ) (1-b) (1-c)[TEX] \geq [/TEX]8abc
chú ý tiêu đề : [ toán 10 ] + tiều đề
Last edited by a moderator: