T
thien_than_dem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 10] 1 bài toán trong SGk ban cơ bản
2 câu thôi, giúp mình nhé !
Tìm giá trị x thỏa mãn điều kiện của pt sau :
a) [TEX]\frac{1}{x}<1-\frac{1}{x+1}[/TEX]
b) [TEX]2|x|-1+\sqrt[3]{x-1}<\frac{2x}{x+1}[/TEX]
2 câu thôi, giúp mình nhé !
Tìm giá trị x thỏa mãn điều kiện của pt sau :
a) [TEX]\frac{1}{x}<1-\frac{1}{x+1}[/TEX]
b) [TEX]2|x|-1+\sqrt[3]{x-1}<\frac{2x}{x+1}[/TEX]
Last edited by a moderator: