Toan 1 Sieu Kho

C

cool_strawberry

Lớp 1 mà chưa học cái đó á? Có nhầm không? Hình như em tớ học lớp 1 đã học cái đó rồi.
 
V

vi_tieu_bao_2010

Nói nó mấy cộng 1 bằng 2 - em đảm bảo 100% là nó trả lời được ngay !
 
N

ngocphuong0147

Nếu nó nói vậy thì cậu thử giảng cho nó xem biết đâu nó chưa hiểu ý cô giáo giảng thì sao
 
P

pntnt

Minh co 1 dua em. No dang hoc lop 1. Co giao hoi no: 1+x=2 thi` x bang` bao nhiu no ko bit lam`. ve no hoi m` thi` m` bao x=2-1. x=1 nhung no bao lop 1 chua dc hoc cai do'. cac ban jao jum` m`. hij` de lem

thì cứ giảng thế này là đc:
em có 1 cây kẹo, cô có 1 số cây kẹo nào đó.Hỏi em phải lấy của cô bao nhiu cây kẹo để em có đủ 2 cây ?
:))
 
Top Bottom