[Toán 1] n+1=2

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vothuyhang08

làm nè
C1)
n+1=2
=>n=2-1
=>n=1
C2)
n+1=2
=>n+1-2=0
=>n-1=0
=>n=1
hehe có đúng ko dậy
 
D

doigiaythuytinh

Chắc là còn cách này nữa:
n +1 = 2
=> n +1 -1 = 2 - 1
=> n = 1
Chắc hok thể sai được ròai hjhjhj
 
M

minhvuong9cdt

Tính bằng hai cách :
Tìm số tự nhiên n biết :
n+1=2
Làm thử nhé /:)

Bài này khó đếy !!!

Tui chỉ làm đc. cóa 1 cách thui !!! " ngu " lém !!! :D

Gọi số cần tìm là x ( x tự nhiên )

Ta có : [TEX]x+1=2[/TEX]

Đặt : [TEX]x+1=y[/TEX]

[TEX]\Rightarrow y=2 \Leftrightarrow y-2=0[/TEX]

Đặt : [TEX]y-2=z[/TEX]

[TEX]\Rightarrow z=0[/TEX]

[TEX]\Rightarrow y=z+2=0+2[/TEX]

[TEX]\Rightarrow x=y-1=2-1=1[/TEX]

Hok bjt coas đúng hok nữa !!! Chắc sai roài !!! Thông cảm !!! " ngu " lém !!!

:)):)):))

^:)^^:)^^:)^

=))=))=))

=D>=D>=D>
 
Y

yumi_26

minhvuong9cdt làm đúng rùi đấy nhưng lớp 1 đâu có cách giải này. Mấy em lớp 1 mà nhìn vào thì làm sao mà hiểu được???
 
T

traquangquy

Tính bằng hai cách :
Tìm số tự nhiên n biết :
n+1=2
Làm thử nhé /:)


dùng bđt cầu chì ta có

n+1\geq2[TEX]\sqrt{n}[/TEX]
nên n+1=2\geq2[TEX]\sqrt{n}[/TEX] với n nguyên và n\geq0 (tự cm)
nên \Rightarrown=0 hoặc =1 thử lại thấy n=1 đúng


ps:///////:khi (66)::khi (34)::khi (13)::khi (109):nhảm nhí quá đi mất

chẳng hỉu chi hết
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom