toám 5 tìm tích đúng

Q

quylua224

Giải
Từ đề bài ta có:
Gọi số nhân với 457 là : X
X x 4 + X x 5 + X x 7 = 635,2
X x (4 + 5 + 7) = 635,2
X x 16 = 635,2
X = 635,2 : 16
X = 39,7
Tích bạn tự tìm
 
H

hiennguyenthu082

Khi nhân một số với 457 bạn học sinh đã đặt các tích riêng thẳng hàng \Rightarrow Bạn học sinh đó đã nhân thừa số thứ hai với 16 và được tích là 635,2
Số nhân với 457 là : 635,2 :16=39,7
Tích đúng là : 39,7 . 457 = 18142,9
 
X

xuixui148

sai rùi bạn ơi sao bạn không thử lại vậy khi nhân 457 với 39,7 khi đặt thẳng hàng đâu ra kết quả 635,2
 
Top Bottom