Toán 12 Tọa đông Oxyz

Minh minh Ngọc

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2017
94
26
26
22
Thanh Hóa

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
H là hình chiếu của A thôi
Gọi H(-t+1;t+2;2t+1)
=>[TEX]\overrightarrow{AH}=(-t-1;t+1;2t-3)[/TEX]
VTCP của d: [TEX]\overrightarrow{u}=(1;1;2)[/TEX]
=>AH vuông với u
=>-t-1+t+1+2(2t-3)=0
=>t=1,5
=>H(-2,5;2,5;0)
=>[TEX]a^3+b^3+c^3=0[/TEX]
 
  • Like
Reactions: Minh minh Ngọc
Top Bottom