Nhờ mn giúp mình ý b,c với vẽ hình luôn giúp mình với ạ, mình cảm ơn.
Q quynh_anh06 Học sinh Thành viên 22 Tháng mười một 2019 107 98 46 18 Thái Nguyên HMF 8 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mn giúp mình ý b,c với vẽ hình luôn giúp mình với ạ, mình cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mn giúp mình ý b,c với vẽ hình luôn giúp mình với ạ, mình cảm ơn.
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 8 Tháng chín 2020 #2 quynh_anh06 said: View attachment 164631 Nhờ mn giúp mình ý b,c với vẽ hình luôn giúp mình với ạ, mình cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b/ x = -18to + 3,6 c/ Thời gian học sinh từ nhà đến trường: t = 3,6/18 = 0,2h => Phương trình chuyển động: x = 18(to+0,2) Last edited: 9 Tháng chín 2020 Reactions: quynh_anh06
quynh_anh06 said: View attachment 164631 Nhờ mn giúp mình ý b,c với vẽ hình luôn giúp mình với ạ, mình cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b/ x = -18to + 3,6 c/ Thời gian học sinh từ nhà đến trường: t = 3,6/18 = 0,2h => Phương trình chuyển động: x = 18(to+0,2)
Q quynh_anh06 Học sinh Thành viên 22 Tháng mười một 2019 107 98 46 18 Thái Nguyên HMF 9 Tháng chín 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: b/ View attachment 164636 x = -18to + 3,6 c/ View attachment 164637 Thời gian học sinh từ nhà đến trường: t = 3,6/18 = 0,2h => Phương trình chuyển động: x = -18(to+0,2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi giải thích cụ thể giúp mình ptcd của ý c với ạ
Phạm Xuân Hoàng Long said: b/ View attachment 164636 x = -18to + 3,6 c/ View attachment 164637 Thời gian học sinh từ nhà đến trường: t = 3,6/18 = 0,2h => Phương trình chuyển động: x = -18(to+0,2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi giải thích cụ thể giúp mình ptcd của ý c với ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 9 Tháng chín 2020 #4 quynh_anh06 said: Bạn ơi giải thích cụ thể giúp mình ptcd của ý c với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: x =1/2at^2 + vot + xo mà: a=0 (do chuyển động thẳng đều); xo = 0 gốc thời gian tại trường nên: t = to+0,2 chuyển động cùng chiều dương nên vận tốc mang dấu dương Last edited: 9 Tháng chín 2020 Reactions: quynh_anh06
quynh_anh06 said: Bạn ơi giải thích cụ thể giúp mình ptcd của ý c với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: x =1/2at^2 + vot + xo mà: a=0 (do chuyển động thẳng đều); xo = 0 gốc thời gian tại trường nên: t = to+0,2 chuyển động cùng chiều dương nên vận tốc mang dấu dương