Toán 10 tọa độ

Nguyễn Ngọc Ngân Khánh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2018
91
14
26
22
Long An
THCS Thị Trấn Thủ Thừa
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
cho 2 vecto (s+2t), (5s-4t) vuông góc nhau. tính góc (s;t) biết rằng |s|=|t|=1 (s;t là các vecto)
[tex]\left ( \overrightarrow{s} +2\overrightarrow{t}\right )\left ( 5\overrightarrow{s}-4\overrightarrow{t} \right )=\overrightarrow{0}\Leftrightarrow 5\left | \overrightarrow{s} \right |^2-8\left | \overrightarrow{t} \right |^2+6\overrightarrow{s}.\overrightarrow{t}=\overrightarrow{0}\Leftrightarrow cos\left ( \overrightarrow{s} ;\overrightarrow{t}\right )=\frac{1}{2}[/tex]
 
Top Bottom