Toán TỌA ĐỘ

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Last edited:

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Đúng ạ.
Vậy chắc cần xài tới pt AM .
Mà em có học tới đó đâu.
Chắc lát có pt bậc 2 nên mới có đk x<0 hả chị ??
ukm
cái xA<0 chắc chắn là dùng trong pt độ dài
mà ở đây có mỗi AB=AH thì lại không dùng được
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

Happy Ending

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng hai 2018
281
556
86
21
Du học sinh
$\color{red}{\text{HOCMAI}\bigstar\text{FORUM}}$
không phải
phần dưới là những thứ t đã làm được
và giờ không biết tìm A thế nào
Nếu bạn làm được đến đấy rồi thì làm như mk nói ấy
Từ pt x+y-1=0 đặt A theo ẩn t rồi cho AM vuông góc vs BH=>[tex]\vec{AH}.\vec{BH}=0[/tex]
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Nếu bạn làm được đến đấy rồi thì làm như mk nói ấy
Từ pt x+y-1=0 đặt A theo ẩn t rồi cho AM vuông góc vs BH=>[tex]\vec{AH}.\vec{BH}=0[/tex]

nói thế mà vẫn chưa tiêu à cậu :D
tớ c/m AM_I_BH
sau đó mới viết được pt AM
giờ bảo tớ tham số hóa tọa độ A theo pt AM
rồi lại làm ngược lại là sao ?????
 

Happy Ending

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng hai 2018
281
556
86
21
Du học sinh
$\color{red}{\text{HOCMAI}\bigstar\text{FORUM}}$

nói thế mà vẫn chưa tiêu à cậu :D
tớ c/m AM_I_BH
sau đó mới viết được pt AM
giờ bảo tớ tham số hóa tọa độ A theo pt AM
rồi lại làm ngược lại là sao ?????

bạn nói là muốn tìm tọa độ của A mà sao lại bảo là tớ làm ngược lại =.="
 

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
21
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
Tính $MH = 2\sqrt{2}$
Viết pt AM tham số hóa A
Viết pt EH, tính d(A,EH) =MH ????
đ.c không nhỉ?
cách này fail rồi @@
 
  • Like
Reactions: Happy Ending
Top Bottom