Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Trong mp tọa độ oxy cho tam giác có tam giác ABC có A(1;1), các điểm I(-1;3) và K(-1;2) lần lượt là tâm đường tròn nội tiếp tam giác đó .Tìm tọa độ các đỉnh B,C
2, Trong mp tọa độ oxy, Cho B(6;0) và 2 đt d: 3x-y-10=0, (d'): 3x+3y-16=0.tìm tọa độ đỉnh C của tg ABC biết AB>AC, đường phân giác trong của gócA nằm trên đt d , d' vuông góc với cạnh AB và ba đt d, d' , đường trung trực của cạnh BC cùng đi qua 1 điểm
2, Trong mp tọa độ oxy, Cho B(6;0) và 2 đt d: 3x-y-10=0, (d'): 3x+3y-16=0.tìm tọa độ đỉnh C của tg ABC biết AB>AC, đường phân giác trong của gócA nằm trên đt d , d' vuông góc với cạnh AB và ba đt d, d' , đường trung trực của cạnh BC cùng đi qua 1 điểm