Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Trong mp tọa độ Oxy , cho tam giác ABC vuông tại A.Gọi H là hình chiếu vuông góc của A trên BC , các điểm M(2;-1), N lần lượt là trung điểm của HB và HC , điểm K (-1/2;1/2) là trực tâm tg AMN.Tìm tọa độ điểm C , biết yA<0 và A thuộc d: x+2y+4=0
2, Trong mp Oxy cho hình thang vuông ABCD (vuông tại A,D) có B(0;1), CD=3AB.Hai điểm M(1;-1), N(-1;2) lần lượt nằm trên 2 đt AD và DC.Biết diện tích hình thang bằng 2 .viết pt đt AD biết AD không song song với trục tung
2, Trong mp Oxy cho hình thang vuông ABCD (vuông tại A,D) có B(0;1), CD=3AB.Hai điểm M(1;-1), N(-1;2) lần lượt nằm trên 2 đt AD và DC.Biết diện tích hình thang bằng 2 .viết pt đt AD biết AD không song song với trục tung