Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho đường thẳng đi qua 2 điểm A(1;2), B(4;6), tìm tọa độ điểm M thuộc Oy sao cho diện tích tam giác MAB=1
2, Phần đường thẳng : x/3+y/4=1 nằm trong góc xoy có độ dài = bao nhiêu?
3, Số đường thẳng đi qua A(1,0) và chắn trên 2 trục tọa độ tam giác có diện tích bằng 2?
2, Phần đường thẳng : x/3+y/4=1 nằm trong góc xoy có độ dài = bao nhiêu?
3, Số đường thẳng đi qua A(1,0) và chắn trên 2 trục tọa độ tam giác có diện tích bằng 2?