C
chuyentin1417
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 6: Tam giác ABC có A(2; -14), trọng tâm G(-5/3; -7/3), trực tâm H(-26; -10). Tìm tọa độ tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC, tọa độ đỉnh C.
Bài 7: Cho hình vuông ABCD có A(-4; 5), (BD): 7x-y+8=0. Xác định tọa độ các đỉnh của hình vuông.
Bài 9: Cho hình chữ nhật ABCD có tâm I(1/2; 0), (AB): x-2y+2=0, AB=2AD, xA<0. Tìm tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật.
Bài 10: Cho hình chữ nhật ABCD có (AB): x-2y+1=0, (BD): x-7y+14=0, Đường thẳng AC đi qua M(2; 1). Tìm tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật.
Bài 7: Cho hình vuông ABCD có A(-4; 5), (BD): 7x-y+8=0. Xác định tọa độ các đỉnh của hình vuông.
Bài 9: Cho hình chữ nhật ABCD có tâm I(1/2; 0), (AB): x-2y+2=0, AB=2AD, xA<0. Tìm tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật.
Bài 10: Cho hình chữ nhật ABCD có (AB): x-2y+1=0, (BD): x-7y+14=0, Đường thẳng AC đi qua M(2; 1). Tìm tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật.
Last edited by a moderator: