Toán Tọa độ Oxyz

vyyeoliehoang2000@gmail.com

Học sinh
Thành viên
16 Tháng ba 2016
24
5
41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian Oxyz, cho ba điểm A, B, C lần lượt thuộc các tia Ox, Oy, Oz (không trùng với gốc tọa độ) sao cho OA=A, OB=b, OC=c. Giả sử M là một điểm thuộc miền trong của tam giác ABC và có khoảng cách đến với các (OBC), (OCA), (OAB) lần lượt là 1,2,3. tính tổng S=a+b+c khi thể tích của khối chóp O.ABC đạt giá trị nhỏ nhất.

A. S=18 B. S=9 C.S=6 D.S=24
 
Top Bottom