- 10 Tháng bảy 2017
- 2,064
- 2,347
- 434
- Hà Nam
- NEU (Dream)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng Oxy cho điểm M (-1;-4) và 2 đường thẳng (d1): 2x-y+3=0, (d2): 4x+3y-9=0. Hai điểm A, B lần lượt thuộc (d1), (d2) sao cho chu vi tam giác MAB nhỏ nhất. Tính chu vi tam giác MAB nhỏ nhất:
A. [tex]4\sqrt{10}[/tex]
B. [tex]2\sqrt{10}[/tex]
C. [tex]6\sqrt{10}[/tex]
D. [tex]\sqrt{10}[/tex]
@tieutukeke @Nguyễn Hương Trà
A. [tex]4\sqrt{10}[/tex]
B. [tex]2\sqrt{10}[/tex]
C. [tex]6\sqrt{10}[/tex]
D. [tex]\sqrt{10}[/tex]
@tieutukeke @Nguyễn Hương Trà