R
rubitaku12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Viết pt đường thẳng tiếp xúc với đường tròn (C) [TEX]x^2+y^2-2\sqrt{3}x+4y+4=0[/TEX] và tạo với trục tung 1 góc 60 độ.
2) Cho hypebol (H) [TEX]\frac{x^2}{16}-\frac{y^2}{9}=1[/TEX] Viết pt elip có tiêu điểm trùng với tiêu điểm của (H) và ngoại tiếp hình chữ nhật cơ sở của (H)
2) Cho hypebol (H) [TEX]\frac{x^2}{16}-\frac{y^2}{9}=1[/TEX] Viết pt elip có tiêu điểm trùng với tiêu điểm của (H) và ngoại tiếp hình chữ nhật cơ sở của (H)