[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian Oxyz cho mặt cầu(S):[tex](x+5)^{2}+(y+5)^{2}+(z-14)^{2}=324[/tex] và hai điểm A(-14,13,-4)
B(-7,-1,1).Điểm N(a,b,c) thuộc mặt cầu (S) sao cho biểu thức T=2NA-3NB đạt giá trị lớn nhất,khi đó tính 2a-3b+c
A.1
B.2
C.3
D.4
GIÚP MÌNH GẤP VỚI
B(-7,-1,1).Điểm N(a,b,c) thuộc mặt cầu (S) sao cho biểu thức T=2NA-3NB đạt giá trị lớn nhất,khi đó tính 2a-3b+c
A.1
B.2
C.3
D.4
GIÚP MÌNH GẤP VỚI