L
little_secret
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Moi ng biet cau nao thj goi y cach giai yum mjh,cam on n,hjhj
1) A(1,0,-1) B(1,2,1) C(0,2,0)
a) Viet pt mat cau(S) di qua O,A,B,C
b)Viet pt cac mat phang vuong goc voi duong thang OG va tiep xuc voi mat cau (S)
2)
(d1) :
x= 2t
y= 1-t
z=t
(d2)
x=1-t
y= 1t
z= -t
Viet pt tiep dien cua mat cau (S) biet tiep dien do song song voi hai duong thang d1 va d2.
3) Trong ko jan Oxyz cho A( 3,-2,-2) B(3,2,0) C(0,2,1) D(-1,1,2)
(S): ( x-3)^2 +(y+2)^2 +(z++2)^2=14
Xac dinh tam va ban kinh cua duong tron giao tuyen cua (S) voi mp (Oxy)
1) A(1,0,-1) B(1,2,1) C(0,2,0)
a) Viet pt mat cau(S) di qua O,A,B,C
b)Viet pt cac mat phang vuong goc voi duong thang OG va tiep xuc voi mat cau (S)
2)
(d1) :
x= 2t
y= 1-t
z=t
(d2)
x=1-t
y= 1t
z= -t
Viet pt tiep dien cua mat cau (S) biet tiep dien do song song voi hai duong thang d1 va d2.
3) Trong ko jan Oxyz cho A( 3,-2,-2) B(3,2,0) C(0,2,1) D(-1,1,2)
(S): ( x-3)^2 +(y+2)^2 +(z++2)^2=14
Xac dinh tam va ban kinh cua duong tron giao tuyen cua (S) voi mp (Oxy)