D
dreaminmyheart
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong hệ Oxyz cho (p) [TEX]7x+9y+2z-7=0[/TEX] và đường thẳng d:
[tex]\frac{x}{2}[/tex]=[tex]\frac{y-1}{-1}[/tex]=[tex]\frac{z}{-3}[/tex]
cắt nhau. Viết phương trình d1 thuộc (P) biết d1 vuông góc với d và cách d một khoảng bằng 3/ căn 42
[tex]\frac{x}{2}[/tex]=[tex]\frac{y-1}{-1}[/tex]=[tex]\frac{z}{-3}[/tex]
cắt nhau. Viết phương trình d1 thuộc (P) biết d1 vuông góc với d và cách d một khoảng bằng 3/ căn 42
Last edited by a moderator: