S
smile_a2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đồ thị hàm số
$(d_1): y = \frac{-1}{2}x$ và $(d_2): y=-2x+3$
a) Vẽ $(d_1)$ và $(d_2)$ trên cùng 1 hệ trục tọa độ
b) Tìm tọa độ giao điểm A của $(d_1)$ và $(d_2)$ bằng phép toán
c) Viết phương trình đường thẳng $(d_3) // (d_1)$ và đi qua $B(2;1)$
$(d_1): y = \frac{-1}{2}x$ và $(d_2): y=-2x+3$
a) Vẽ $(d_1)$ và $(d_2)$ trên cùng 1 hệ trục tọa độ
b) Tìm tọa độ giao điểm A của $(d_1)$ và $(d_2)$ bằng phép toán
c) Viết phương trình đường thẳng $(d_3) // (d_1)$ và đi qua $B(2;1)$