- 21 Tháng mười hai 2018
- 24
- 25
- 6
- 21
- Đồng Nai
- THPT Chuyên Lương Thế Vinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em bài này với ạ ! Em xin chân thành cảm ơn nhiều ! Cần dân chuyên toán bơi vào giúp đỡ ạ !
Tìm điểm đồng quy của 3 đường conic :
Hyperbol (H): [tex]\frac{x^{2}}{64}-\frac{b^{2}}{144}=1[/tex]
Elip (E): [tex]9x^{2}+16y^{2}=1[/tex]
Đường tròn (C): [tex](x-6)^{2} + (y-9)^{2} = 196[/tex]
(Có thế không tồn tại điểm đồng quy)(Đề nói vậy )
Xin được sự giúp đỡ ạ ! Em cảm ơn rất nhiều !
Tìm điểm đồng quy của 3 đường conic :
Hyperbol (H): [tex]\frac{x^{2}}{64}-\frac{b^{2}}{144}=1[/tex]
Elip (E): [tex]9x^{2}+16y^{2}=1[/tex]
Đường tròn (C): [tex](x-6)^{2} + (y-9)^{2} = 196[/tex]
(Có thế không tồn tại điểm đồng quy)(Đề nói vậy )
Xin được sự giúp đỡ ạ ! Em cảm ơn rất nhiều !