Toán 11 Tổ hợp

hiennhitruong

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2019
262
86
61
Quảng Ngãi
THPT Phạm Văn Đồng

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Có tất cả 130 cách chọn 3 học sinh nhóm n( chưa biết) học sinh. Số n là nghiện của phương trình nào
A. n(n-1)(n-2) =120
B. n(n+1)(n+2) =720
C. n(n-1)(n-2) = 720
D. n(n+1)(n+2) =120
Theo đề: [tex]C^3_n=130(n > 3,n \in Z)[/tex]
Không có $n$ thỏa mãn, không có đáp án thỏa đề
 
Top Bottom