Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 5 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 6 Tháng mười 2020 #2 a. Sắp xếp 34 hoặc 43 ở 2 vị trí đầu có 2 cách 2 số còn lại có $A^2_7$ cách chọn Vậy có $2.A^2_7=84 $ số thỏa đề b. Số tận cùng có 8 cách chọn 4 số còn lại có $A^4_8$ cách Vậy có $8.A^4_8=13440$ số thỏa đề Reactions: Nguyễn Huy Vũ Dũng
a. Sắp xếp 34 hoặc 43 ở 2 vị trí đầu có 2 cách 2 số còn lại có $A^2_7$ cách chọn Vậy có $2.A^2_7=84 $ số thỏa đề b. Số tận cùng có 8 cách chọn 4 số còn lại có $A^4_8$ cách Vậy có $8.A^4_8=13440$ số thỏa đề