Toán 11 tổ hợp

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
gọi số cần lập là abc
th1: a=2, có 1 cách
Chon c có 4 cách
chọn b có 6 cách
=>có 6.4=24
th2: a=1,3 , có 2 cách
chọn c có 3 cách
chọn b có 6 cách
=>có 6.3.2=36 số
=> có 24+36=60 số
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
đáp án họ gõ lỗi đó, đếm lại bằng phần mềm rồi nhé, vẫn là 60 số
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi
Top Bottom