Toán 11 Tổ hợp

thaophuong13122003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2019
31
3
6
Hà Nội
THPT

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Một người lấy ngẫu nhiên từ bộ bài tú lơ khơ 6 quân bài, thì số cách để người đó lấy được 4 con thuộc cùng một bộ là bao nhiêu?
[tex]n(\mho )=C_{52}^{6}[/tex]
Gọi A"người đó lấy được 4 con thuộc cùng một bộ"
[tex]\Rightarrow n(A)=13.C_{48}^{2}[/tex]
[tex]\Rightarrow P(A)=...[/tex]
 
Top Bottom